THÔNG BÁO THI THỬ LẦN 3 (MẪU ĐỀ ĐGNL ĐHQGHN)

Năm học 2021-2022, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ bổ sung thêm một phương án tuyển sinh qua kỳ thi đánh giá năng lực. Nhiều trường đại học danh tiếng khác cũng đã khẳng định sẽ dựa vào kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội để xét tuyển bên cạnh việc tuyển sinh theo các hình thức cũ là lấy điểm thi tốt nghiệp THPT và xét học bạ. Thi đánh giá năng lực đang là mới xu hướng mới và sẽ ngày càng có nhiều trường đại học quan tâm đến hướng tuyển sinh này khi mà Bộ Giáo dục & Đào tạo đã bật đèn xanh cho các trường tự chủ đầu vào.

Nhằm giúp các em học sinh lớp 12 làm quen với việc thi đánh giá năng lực để có thể định hướng cách ôn tập qua đó tự tin bước vào kì thi và đạt kết quả tốt, Khoa cử Yên Lạc sẽ tổ chức thi thử đánh giá năng lực lần 3 miễn phí theo đúng mẫu đề thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội. Ngoài ra, để giúp cho nhiều bạn học sinh có cơ hội cọ sát với đề thi đánh giá năng lực, chúng tôi sẽ kéo giãn khoảng thời gian mở thi thành 8 ngày thay vì 3 ngày như các lần trước. Thông tin cụ thể về lần thi thử này như sau:

1. Thời gian: 20-27/03/2022
  2. Hình thức: Trực tuyến và MIỄN PHÍ
  3. Bài thi: Gồm 3 phần: Tư duy định lượng, Tư duy định tính, Khoa học. Có thể làm cùng lúc hoặc từng phần.
  4. Đăng ký: Tự do
  5. VÀO THI: >>>

Hoan nghênh các bạn học sinh lớp 12 nô nức THAM GIA. Khoa cử Yên Lạc sẽ còn tiếp tục tổ chức các lần thi thử đánh giá năng lực và đánh giá tư duy, các bạn theo dõi lịch thi ở đây.

LỊCH THI THỬ KHOA CỬ YÊN LẠC

(Ảnh trong bài lấy từ nguồn VnExpress)

4 bình luận trong “THÔNG BÁO THI THỬ LẦN 3 (MẪU ĐỀ ĐGNL ĐHQGHN)

Trả lời