Giới thiệu về KHOACUYENLAC

KHOACUYENLAC (Khoa cử Yên Lạc) là trang web hỗ trợ học tập dành cho học sinh cấp THPT do các thầy cô giáo trường THPT Yên Lạc, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc sáng lập. KHOACUYENLAC sẽ mang đến cho các bạn học sinh cơ hội tiếp cận với các bài thi đánh giá năng lực (ĐGNL) được thiết kế theo đúng chuẩn ĐGNL được áp dụng trong các bài thi ĐGNL của các trường Đại học hàng đầu như Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và sáng tạo, chúng tôi tin rằng KHOACUYENLAC là một địa chỉ tin cậy để giúp các em học sinh nâng cao kiến thức, tự tin bước vào các kỳ thi ĐGNL của các trường Đại học trong thời gian tới. KHOACUYENLAC rất mong nhận được sự đóng góp phản hồi của các thầy cô đồng nghiệp và các em sinh thân yêu. Xin trân trọng giới thiệu các thầy cô trong nhóm KHOACUYENLAC:

Trả lời