THÔNG BÁO THI THỬ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC VÀ ĐÁNH GIÁ TƯ DUY 2024

Đồng hành cùng học sinh trên mọi nẻo đường là phương châm của Khoa cử Yên Lạc. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết và sáng tạo, thời gian qua Khoa cử Yên Lạc trở thành điểm đến tin cậy của nhiều thầy trò trong và ngoài tỉnh. Năm học 2022 – 2023, trường THPT Yên Lạc đứng thứ 7 cả nước trong kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội; trong đó, với 129/150 điểm, em Nguyễn Đăng Huy lớp 12A1 đạt danh hiệu Á khoa toàn quốc… Nhờ tinh thần tiên phong đổi mới, nỗ lực không ngừng, thầy cô sẽ tiếp tục mang đến cho các em những trải nghiệm thú vị qua các bộ đề “thi thử như thi thật” của Đánh giá năng lực, Đánh giá Tư duy. Hãy cùng Khoa cử Yên Lạc nâng cánh ước mơ, tỏa sáng thanh xuân!

Năm học 2023 – 2024 này, Khoa cử Yên Lạc tiếp tục tổ chức 6 lần thi thử ĐGNL và 2 lần thi thử ĐGTD. Đề thi thử tại Khoa cử Yên Lạc được biên soạn bám sát theo cấu trúc đề thi thật bởi các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết đến từ trường THPT Yên Lạc.

1. Thi thử ĐGNL mẫu đề ĐHQGHN 2024

STT HÌNH THỨC LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ TRẠNG THÁI
LẦN 1 Online 50.000 đ PHIẾU ĐK VÀO THI
LẦN 2 Online 50.000 đ PHIẾU ĐK VÀO THI
LẦN 3 Online 50.000 đ PHIẾU ĐK VÀO THI
LẦN 4 Online 50.000 đ PHIẾU ĐK VÀO THI
LẦN 5 Online 50.000 đ PHIẾU ĐK VÀO THI
LẦN 6 Online 50.000 đ PHIẾU ĐK VÀO THI

(*) Nếu bạn nào ĐĂNG KÝ thi cả 6 lần thì lệ phí trọn gói là 200.000 đồng.

2. Thi thử ĐGTD mẫu đề ĐHBKHN 2024

STT HÌNH THỨC LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ TRẠNG THÁI
LẦN 1 Online 50.000 đ PHIẾU ĐK VÀO THI
LẦN 2 Online 50.000 đ PHIẾU ĐK ĐANG CHỜ

Hãy bấm vào bất kỳ phiếu đăng ký nào để xem hướng dẫn chi tiết và đăng ký dự thi. Các bạn cũng có thể tham gia nhóm Zalo, nhóm Facebook và theo dõi Fanpage của chúng tôi để cùng trao đổi và thảo luận các vấn đề.

KHOA CỬ – THI THỬ NHƯ THI THẬT

Trả lời